Tập đoàn Đào Gia

Thưa quý vị và các bạn!

Trong khuôn khổ các hoạt động xúc tiến thương mại của Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Châu Phi – Trung Đông; Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Châu Phi tại Việt Nam đã tổ chức chương trình “Tham dự hội nghị và khảo sát thị trường Châu Phi” từ ngày 12 đến ngày 20 tháng 3 năm 2013.

Tham gia chương trình này, Doanh nghiệp Việt Nam sẽ có cơ hội tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp đầu tư và phát triển kinh doanh tại Châu Phi và gặp gỡ các chuyên gia về kinh tế thương mại, Lãnh đạo các doanh nghiệp Châu Phi và khu vực lân cận.

Diễn đàn Doanh nghiệp đầu tư và phát triển kinh doanh tại Châu Phi năm 2013 tập trung vào các lĩnh vực: nông nghiệp và chế biến nông sản, vật liệu xây dựng, khai khoáng, điện tử, viễn thông, xây dựng, máy móc thiết bị, du lịch, dệt may, giày dép, vận tải, giao nhận….

Thông qua Diễn đàn Doanh nghiệp đầu tư và phát triển kinh doanh tại Châu Phi, các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội được tiếp xúc và gặp gỡ trực tiếp với các doanh nghiệp Châu Phi.

Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng sẽ được tham quan các khu công nghiệp đặc thù của Châu Phi, gặp gỡ một số đối tác tiềm năng tại nước NIGERIA.

Tập đoàn Đào Gia Việt Nam (DAO GIA GROUP) đã cử đoàn cán bộ cùng tham dự hội nghị và khảo sát đầu tư tại thị trường Châu Phi.

Sau khi đi tham quan nhà máy bột mỳ SUNRISE, tại EMENE, bang ENUGU, NIGERIA, Tập đoàn Đào Gia Việt Nam đã ký kết hợp đồng vận hành, khai thác nhà máy này trong vòng 35 năm.