Nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng công nghệ cao

Giới thiệu

  • Qua hơn 3 năm nghiên cứu Công ty TNHH Sơn Trình Việt nam nhận thấy, dự án tấm ván ép sinh thái Eco-Panel được sản xuất từ thân cây lúa gạo, trên dây chuyền công nghệ mới có rất nhiều lợi ích to lớn, phù hợp với xu thế toàn cầu. Với mục tiêu xây dựng môi trường sống xanh, sạch, thân thiện với môi trường phù hợp với tiêu chí xây dựng một cộng đồng, một xã hội ngày càng phát triển bền vững, bảo vệ tốt môi trường xanh, sạch và văn minh.

Sự cần thiết xây dựng nhà máy sản xuất ván ép Eco-Panel tại Việt Nam

  • Hưởng ứng chiến lược sản xuất các loại vật liệu thay thế gạch theo Nghị định 1696/NĐ-CP ngày 23/09/2014 của chính phủ, đến năm 2020 Việt Nam cần 24 đến 33 nghìn tỷ viên gạch, không có vật liệu thay thế thì sẽ mất 4.200 ha đất trồng trọt và 50 triệu tấn than.

Sản Phẩm

  • Về công nghệ: Dây chuyền sản xuất tấm ván ép sinh thái Eco – Panel lấy nguyên liệu chính từ thân cây lúa gạo, là nhà máy không có ống khỏi, không xả thải khí độc hại, nước thải công nghiệp và bụi độc hại ra môi trường, thu gom xử lý triệt để khí phát thải từ rơm rạ để sản xuất ra điện cung cất cho hoạt động của nhà máy
  • Về sản phẩm: Tấm ván ép Eco-Panel được sản xuất từ nguyên liệu chính là thân cây lúa gạo có tính năng ưu việt, là vật liệu cách nhiệt tốt chống cháy giúp giảm chi phí điện năng cho những ngôi nhà phải dùng lò sưởi hay những ngôi nhà nằm ở vùng khí hậu nóng. Tấm ván ép Eco-Panel cách âm tốt, giảm tiếng ồn trong các phòng họp, hội trường, văn phòng, trường học hay các phòng karaoke, ván ép có tính kháng nấm, chống mối mọt và chống gặm nhấm, nhằm tạo môi trường xanh, sạch và thân thiện. Tấm ván ép Eco-Panel đáp ứng được các tính năng cơ yếu của vật liệu xây dựng đó là: Kháng nén, kháng uốn thay thế cho gạch trong xây dựng. Là vật liệu nhẹ giúp giảm chi phí nền móng, và rút ngắn thời gian thi công, ngoài ra ván Eco-Panel còn được thay thế cho ván gỗ dùng làm trong nội thất, ngoại thất công trình.

Tháng 04/2015

Bình luận